We provide alternative ways for your English. เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ ค่ายภาษาอังกฤษ เรียนต่อฟิลิปปินส์ | Engclues.com 2017.

 +66 (0)2-1687-709, +66 (0)9-2580-9404
engclues@engclues.com, engclues@gmail.com
Home / Institutes / E&G International Language Center, Davao
E&G International Language Center, Davao

สถาบัน E&G International Language Center (E&G) เมืองดาเบา ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองจาก Technical Education and Skills Development Authority (TESDA)และสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ก่อตั้งเมื่อปี 2006 และยังเป็น ETS TOEIC Center แห่งเดียวในเมืองดาเบาอีกด้วย

สถาบัน E&G ตั้งอยู่ในเมืองดาเบาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์ มีประชากรอาศัยอยู่กว่า 3 ล้านคน เมืองดาเบาเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับ 4 ของประเทศ รวมไปถึงมีนโยบายเคร่งครัดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ การสัญจรโดยรถยนต์ในเมืองและเบอร์ฉุกเฉิน 911 เหมือนกับประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดา ทำให้เมืองดาเบาติดอันดับ 10 เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

ในส่วนของตัวสถาบันเองก็มีสิ่งทำนวยความสะดวกมากมายซึ่งเหมาะแก่การเรียนภาษา อาทิเช่น ตึกและหอพักที่ทันสมัย บริการ Wifi สนามบาสเกตบอล สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำ และแน่นอนว่ารวมไปถึงจุดชมวิวทะเลที่สวยงาม ครูของสถาบันจะต้องได้รับการรับรองจาก TESOL (Teaching English to Speaker of Other Language) และมีประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษมาแล้ว หลังจากนั้นจะมีการฝึกสอนและสัมมนาเกี่ยวกับการเรียนการสอน เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้อย่างสูงสุด

จุดเด่นของ E&G

  • ตารางเรียนออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนแต่ละคนสามารถฝึกฝนในด้านที่ตัวเองไม่ถนัดได้
  • การเรียนแบบกลุ่มมีให้เลือกหลายวิชาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียนแต่ละคน และด้วยความหลากหลายนี่เองที่ทำให้ผู้เรียนสนใจที่จะหาความรู้เพิ่มเติมในคาบเรียนเดี่ยว
  • มีหลักสูตรครอบครัวเหมาะสำหรับครอบครับที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษไปพร้อมกัน
  • สถาบัน E&G เติบโตอย่างแข็งแกร่งและต่อเนื่อง ทั้งเรื่องของคุณภาพด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด และความสามารถของอาจารย์ที่มีรากฐานยาวนานมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006
  • สถาบัน E&G เป็นสถาบันภาษาแห่งแรกในเมืองดาเบาที่ได้รับการรับรองจาก TESDA (TECHINICAL EDUCATION AND SKILLS DEVELOPMENT AUTHORITY) และสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ใบอนุญาตเลขที่ AFF-06-135)
  • สถาบัน E&G เป็นเพียงสถาบันแห่งเดียวในเมืองดาเบาที่ได้รับการรับรองให้เป็นศูนย์สอบ TOEIC โดย ETS (Educational Testing Service) และยังได้รับการแต่งตั้งจาก British Counsil ให้เป็นตัวแทนการรับสมัครสอบ IELTS อย่างเป็นทางการอีกด้วย
  • สถาบัน E&G นำเสนอบรรยากาศการเรียนการสอนที่ดีที่สุดให้แก่นักเรียน ทั้งตึกเรียนที่สะอาดและใหม่ หอพักที่ได้รับการปรับปรุงอย่างเหมาะสม (มี WiFi ฟรี) สนามบาสเกตบอล สนามไดรฟ์กอล์ฟ บริเวณใกล้ๆ มีสระว่ายน้ำ ยิ่งไปกว่านั้นก็คือภาพทิวทัศน์ของท้องทะเล 
  • มีความหลากหลายทางเชื้อชาติของนักเรียน โดยสัดส่วนเชื้อชาติโดยเฉลี่ยได้แก่ ญี่ปุ่น (60%) เกาหลีใต้ (25%) จีน ไต้หวัน เวียดนาม และชาติอื่นๆ (15%)

Agency Certificate

หลักสูตรและราคาค่าเล่าเรียน

คลิกเพื่อขยายภาพ

ค่าที่พักและค่าอาหาร (ชำระก่อนเดินทาง)

คลิกเพื่อขยายภาพ

ค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระที่สถาบัน (ชำระหลังเดินทาง)

คลิกเพื่อขยายภาพ

*** กรณีต้องการสมัครเรียนน้อยกว่า 4 สัปดาห์ กรุณาสอบถามเพิ่มเติมค่ะ ***

 


Gallery :

TOP

Partner

เรียนต่ออเมริกา


เรียนต่อเกาหลีใต้

Tags : เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ Institutes Engclues
Institutes
Cebu Pelis Institute (CPI), Cebu SMEAG Global Education, Cebu Clark Institute of the Philippines (CIP), Clark Cebu Blue Ocean Academy, Cebu EV Academy, Cebu Idea Academia, Cebu Idea Cebu, Cebu Keystone Academy, Subic E&G International Language Center, Davao BECI International Language Academy, Baguio Pines International Academy (PIA), Baguio


Copyright © 2013 All Rights Reserved. by engclues.com

JFM Hub Co.,Ltd.
The Trendy Office, 22th Floor, Unit 2204D 10/177 Trendy Building, Sukhumvit Road Soi 13, Klongtoey Nua, Vadhana, Bangkok 10110, Thailand.
Tel : +662 1687 709, +669 2580 9404 E-mail : engclues@engclues.com Facebook : www.facebook.com/Philippines.Engclues

Open Monday – Saturday 9:30 am - 5:30 pm
We provide alternative ways for your English. เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ ค่ายภาษาอังกฤษ เรียนต่อฟิลิปปินส์ | Engclues.com