We provide alternative ways for your English. เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ ค่ายภาษาอังกฤษ เรียนต่อฟิลิปปินส์ | Engclues.com 2017.

 +66 (0)2-1687-709, +66 (0)9-2580-9404
engclues@engclues.com, engclues@gmail.com
Home / Student Experiences
Student Experiences
'' พอใจมากก ฟังรู้เรื่องขึ้นมากเลยค่ะ เพื่อนๆ ก็น่ารักกันมากๆ อยู่หอด้วยกันเลยสนิทกันง่ายไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด รักมากๆๆๆ จากการไปครั้งนี้ได้ทั้งทักษะภาษาอังกฤษและทักษะการใช้ชีวิตในต่างแดน การใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่น และมิตรภาพที่นึกถึงทีไรก็ทำให้อบอุ่นหัวใจ ''
'' ...อยากแนะนําว่าถ้าคุณมีโอกาสควรไปสักครั้ง เป็นประสบการณ์ที่ดี ได้เปลี่ยนบรรยากาศ สิ่งแวดล้อม กล้าที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษมากขึ้น... ''
'' ...สถานที่เรียนสำหรับผมถือว่าดี ไม่อึดอัดและไม่กว้างจนเกินไป ส่วนหอพักเป็นส่วนที่พอใจมากๆ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเครื่องสำหรับผม... ''
'' มีเพื่อนบางคนไปอยู่ออสเตรเลียมา กลับมาเรียนที่ฟิลิปปินส์ก็มีนะคะ เพราะเขาบอกว่าที่ออสเตรเลียเรียนน้อยไม่มีคาบตัวต่อตัวด้วย คาบตัวต่อตัวนี่ช่วยได้มากจริงๆ ทำให้เรามีโอกาสพูดเยอะขึ้น ส่วนตัวยังอยากกลับไปเรียนอีกเลยค่ะ ''
'' หลักสูตรที่เรียนคือ Start Learner จะเน้นไปที่ Grammar, Writing, Vocabulary, Reading, Speaking, Listening ครบทุกทักษะ มีการสั่งการบ้านทุกวัน แต่ไม่ถึงกับเข้มงวดมาก แต่ก็ควรทำการบ้านทุกครั้งเพื่อประโยชน์ต่อตัวเราเอง ''
'' วิธีการสอนภาษาอังกฤษดีมากๆครับ ครูก็คอยช่วยเหลือตลอดเวลาเราออกเสียงผิด สำเนียงของครูดีมากครับ ก่อนไปผมอ่านกระทู้พันธ์ทิพย์ก็หนักใจว่าครูฟิลิปปินส์จะให้สำเนียงตากาล็อกผมมาหรือเปล่า แต่พอมาเรียนจริงๆแล้วไม่เลยครับสำเนียงครูฟิลิปปินส์ไม่มีปัญหาครับ ''
'' เรียนที่ไทยส่วนใหญ่ก็พูดไทย การใช้ภาษาอังกฤษก็ยังเรียกได้ว่าน้อย เรารู้แต่เราก็ไม่ค่อยได้ใช้เท่าที่ควร ไปครั้งนี้ได้พูดคุยเรื่องราวมากมายกับเพื่อนและครู ซึ่งหนูชอบมาก ''
'' มันไม่ใช่แค่การเรียนภาษา แต่เป็นทัศนคติต่างหากที่สำคัญ คุณกล้าจะเผชิญ สิ่งใหม่ๆ แค่ไหน เปิดใจแล้วจะได้พบประสบการณ์มากมายในเซบู ''
'' ที่นั่นเพื่อนดูแลกันดี ให้ใจกันมากค่ะ เพราะที่นั่นต่างคนต่างไม่มีใคร แล้วทุกคนมีจุดหมายเหมือนๆ กันในเรื่องฝึกภาษา ''
'' มีโอกาสก็ควรไป เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ค่าใช้จ่ายปานกลางไม่สูงมากนัก ได้รู้จักเพื่อนต่างชาติใหม่ซึ่งนับว่าเป็นข้อดีมาก ได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลา ''
12 Next

TOP

Partner

เรียนต่ออเมริกา


เรียนต่อเกาหลีใต้

Tags : เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ Student Experiences Engclues
Institutes
E&G International Language Center, Davao Cebu Pelis Institute (CPI), Cebu Cebu Blue Ocean Academy Keystone Academy, Subic Clark Institute of the Philippines (CIP), Clark Idea Academia, Cebu Idea Cebu, Cebu SMEAG Global Education, Cebu EV Academy, Cebu Pines International Academy (PIA), Baguio


Copyright © 2013 All Rights Reserved. by engclues.com

JFM Hub Co.,Ltd.
The Trendy Office, 22th Floor, Unit 2204D 10/177 Trendy Building, Sukhumvit Road Soi 13, Klongtoey Nua, Vadhana, Bangkok 10110, Thailand.
Tel : +662 1687 709, +669 2580 9404 E-mail : engclues@engclues.com Facebook : www.facebook.com/Philippines.Engclues

Open Monday – Saturday 10:00 am - 6:00 pm
We provide alternative ways for your English. เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ ค่ายภาษาอังกฤษ เรียนต่อฟิลิปปินส์ | Engclues.com