Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/engclue2/domains/engclues.com/public_html/inc/inc_function.php on line 10
เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ ค่ายภาษาอังกฤษ เรียนต่อฟิลิปปินส์ Student Experiences | engclues.com
We provide alternative ways for your English. เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ ค่ายภาษาอังกฤษ เรียนต่อฟิลิปปินส์ | Engclues.com 2017.

 +66 (0)2-1687-709, +66 (0)9-2580-9404
engclues@engclues.com, engclues@gmail.com
Home / Student Experiences
Student Experiences
'' พอใจมากก ฟังรู้เรื่องขึ้นมากเลยค่ะ เพื่อนๆ ก็น่ารักกันมากๆ อยู่หอด้วยกันเลยสนิทกันง่ายไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด รักมากๆๆๆ จากการไปครั้งนี้ได้ทั้งทักษะภาษาอังกฤษและทักษะการใช้ชีวิตในต่างแดน การใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่น และมิตรภาพที่นึกถึงทีไรก็ทำให้อบอุ่นหัวใจ ''
'' เมื่อก่อนน้ำเห็นภาษาอังกฤษยาวๆ เยอะๆ นี่เลิกอ่านเลย มันหงุดหงิดอ่านไม่ได้ แต่เดี๋ยวนี้เรากลายเป็นว่าพยายามอ่าน พยายามเข้าใจมันโดยอัตโนมัติไปเลย มันเหมือนเราอ่านภาษาอังกฤษจนชินจากที่เรียนมาแล้ว ถือว่าได้อะไรเยอะมากทั้งภาษา เพื่อน ประสบการณ์ใหม่ๆ ''
'' ...อยากแนะนําว่าถ้าคุณมีโอกาสควรไปสักครั้ง เป็นประสบการณ์ที่ดี ได้เปลี่ยนบรรยากาศ สิ่งแวดล้อม กล้าที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษมากขึ้น... ''
'' สำหรับแอนการที่ไปเรียนครั้งนี้ทำให้แอนมีเพื่อนมากขึ้น ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่เราไม่สามารถหาได้จากเมืองไทย แล้วที่สำคัญคือทำให้แอนกล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น ไม่รู้สึกอาย และมีคลังคำศัพท์เพิ่มมากขึ้น skill การฟังดีขึ้นเป็นกอง ขนาดแค่ 1 เดือนนะเนี่ยย ╮(╯▽╰)╭ ''
'' ...สถานที่เรียนสำหรับผมถือว่าดี ไม่อึดอัดและไม่กว้างจนเกินไป ส่วนหอพักเป็นส่วนที่พอใจมากๆ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเครื่องสำหรับผม... ''
'' วิธีการสอนดี ครูผู้สอนมีความรู้ความเข้าใจในเนื้อหาและคอร์สที่จะสอนเป็นอย่างดี สำเนียงภาษาอังกฤษของอาจารย์ฟิลิปปินส์โดยภาพรวมดีค่ะ เป็นสำเนียงแบบอเมริกันอาจมีสำเนียงตากาล็อกปนบ้างนิดๆ หน่อยๆ สำหรับอาจารย์ฟิลิปปินส์บางท่านแต่โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ ''
'' มีเพื่อนบางคนไปอยู่ออสเตรเลียมา กลับมาเรียนที่ฟิลิปปินส์ก็มีนะคะ เพราะเขาบอกว่าที่ออสเตรเลียเรียนน้อยไม่มีคาบตัวต่อตัวด้วย คาบตัวต่อตัวนี่ช่วยได้มากจริงๆ ทำให้เรามีโอกาสพูดเยอะขึ้น ส่วนตัวยังอยากกลับไปเรียนอีกเลยค่ะ ''
'' หลักสูตรที่เรียนคือ Start Learner จะเน้นไปที่ Grammar, Writing, Vocabulary, Reading, Speaking, Listening ครบทุกทักษะ มีการสั่งการบ้านทุกวัน แต่ไม่ถึงกับเข้มงวดมาก แต่ก็ควรทำการบ้านทุกครั้งเพื่อประโยชน์ต่อตัวเราเอง ''
'' พอใจมากค่ะ รู้สึกภาษาพัฒนาขึ้น ได้เพื่อนเพิ่มขึ้น ได้เรียนรู้วัฒนธรรมคนเอเชีย อาหาร เป็นต้น ''
'' วิธีการสอนภาษาอังกฤษดีมากๆครับ ครูก็คอยช่วยเหลือตลอดเวลาเราออกเสียงผิด สำเนียงของครูดีมากครับ ก่อนไปผมอ่านกระทู้พันธ์ทิพย์ก็หนักใจว่าครูฟิลิปปินส์จะให้สำเนียงตากาล็อกผมมาหรือเปล่า แต่พอมาเรียนจริงๆแล้วไม่เลยครับสำเนียงครูฟิลิปปินส์ไม่มีปัญหาครับ ''
123 Next

TOP

Partner

เรียนต่ออเมริกา


เรียนต่อเกาหลีใต้

Tags : เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ Student Experiences Engclues
Institutes
E&G International Language Center, Davao Keystone Academy, Subic Clark Institute of the Philippines (CIP), Clark Idea Academia, Cebu Cebu Pelis Institute (CPI), Cebu Idea Cebu, Cebu SMEAG Global Education, Cebu EV Academy, Cebu Pines International Academy (PIA), Baguio


Copyright © 2013 All Rights Reserved. by engclues.com

JFM Hub Co.,Ltd.
The Trendy Office, 22th Floor, Unit 2204D 10/177 Trendy Building, Sukhumvit Road Soi 13, Klongtoey Nua, Vadhana, Bangkok 10110, Thailand.
Tel : +662 1687 709, +669 2580 9404 E-mail : engclues@engclues.com Facebook : www.facebook.com/Philippines.Engclues

Open Monday – Saturday 10:00 am - 6:00 pm
We provide alternative ways for your English. เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ ค่ายภาษาอังกฤษ เรียนต่อฟิลิปปินส์ | Engclues.com